Dịch Vụ Thi Công Mái Lá Siêu Đẹp Giá Siêu Cạnh Tranh Tại Miền Nam

Đăng lúc 15:50:20 29/03/2019

Thi công mái lá -  Phong cách chủ đạo là hiện đại pha dân dã nên bên ngoài gia chủ có thể đặt tiểu cảnh, xây hồ bơi hoặc đơn giản hơn nữa là mở một

     Thi công mái lá Phong cách chủ đạo là hiện đại pha dân dã nên bên ngoài gia chủ có thể đặt tiểu cảnh, xây hồ bơi hoặc đơn giản hơn nữa là mở một vườn rau. Vẻ đẹp đơn giản của thiên nhiên sẽ giúp thi công mái lá chuyên nghiệp thêm phần ấn tượng mà chẳng cần tốn quá nhiều chi phí hay công sức

 

thi công mái lá

 

thi công mái lá

 

Dịch Vụ Thi Công Mái Lá Siêu Đẹp Giá Siêu Cạnh Tranh Tại Miền Nam

 

     Mái Lá Nguyễn Thái đã thi công nhiều mẫu nhà lá, nhà tranh cho nhiều khách hàng tại miền Nam. Mái Lá Nguyễn Thái  đã không ngừng đầu tư, xây dựng cơ sở vật chất để phục vụ công tác thiết kế, thi công nội thất bao gồm: Phòng thiết kế, Xưởng mộc và trang trí nội thất, kho vật liệu xây dựng, các đội thi công ...

 

     Với đội ngũ tư vấn thiết kế, kiến trúc sư, họa sỹ, họa viên đã thiết kế các công trình từ nhà ở, cửa hàng, cafe, nhà hàng.. bằng lá tre, lá tranh.

 

thi công mái lá

 

thi công mái lá

 

     Đội ngũ kiến trúc sư được đào tạo chính quy, được bổ sung kiến thức qua các chuyến đi học tập, tham quan nước ngoài; cùng lực lượng công nhân xây dựng cơ hữu được tuyển chọn, đào tạo và huấn luyện chu đáo theo hướng chuyên môn hóa cao, được giáo dục thường xuyên về ý thức chất lượng công trình, kỹ thuật và an toàn lao động.

 

     Tất cả các bộ phận chuyên ngành đều được giao quyền chủ động và tạo mọi điều kiện thuận lợi để phát triển chuyên sâu các dịchvụ nhà tranh, nhà mái lá nhưng vẫn có sự thống nhất quản lý của Mái Lá Nguyễn Thái nhằm đảm bảo một sức mạnh tổng hợp.

 

thi công mái lá

 

thi công mái lá

 

     Mục tiêu của Mái Lá Nguyễn Thái là nhắm đến sự hoàn hảo cho tất cả các sản phẩm và dịch vụ thi công mái lá của mình bằng sự năng động, sáng tạo và chuyên môn hóa cao.

 

     Chất lượng thi công mái lá là yếu tố hàng đầu trong tiêu chí hoạt động của Mái Lá Nguyễn Thái. Với tác phong làm việc nghiêm túc và sự sáng tạo của  đội ngũ trẻ, chúng tôi đầu tư nhiều công sức để tìm được giải pháp thi công mái lá tối ưu nhất nhằm làm hài lòng khách hàng.

 

thi công mái lá

 

thi công mái lá

 

     Mái Lá Nguyễn Thái xây dựng những tiêu chí giúp đảm bảo chất lượng công trình. Đội ngũ kiến trúc sư của Mái Lá Nguyễn Thái luôn làm việc chặt chẽ với khách hàng nhằm tạo nên những công trình có chất lượng mà vẫn đảm bảo đúng với sở thích của khách hàng.

 

THI CÔNG MÁI LÁ- CHÒI LÁ - NHÀ LÁ NGUYỄN THÁI -  Chuyên thiết kế và thi công Mái Lá Nhà Lá Chòi Lá chuyên nghiệp TLT

 

Địa chỉ: Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

 

Hotline: 0937.453.496

 

Email: Mailanguyenthai@Gmail.Com

 

Website: http://thicongmailanguyenthai.com/

0937453496

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
FACEBOOK
0937453496